Chất điều vị I+G với tên gọi khác là siêu bột ngọt hay 631, dạng bột tinh thể màu trắng cùng họ với bột ngọt nhưng đem lại vị ngọt hơn bột ngọt thường đến 100-150 lần, tan hoà toàn trong nước, tạo độ dai hơn cho thức ăn lỏng. Thành phần chính của I+G là Disodium 5′ – Inosinate 50% & Disodium 5′ – Guanylate 50%.
Chất điều vị I+G là loại phụ gia thực phẩm phổ biến để tăng thêm hương vị cho thức ăn, công dụng là ngừa độ quá mặn hay quá ngọt. Khử những vị không cần thiết. I+G tạo vị ngọt như nước hầm thịt nên được dùng thêm vào lẩu, súp, nước sốt, nước mắm, nước tương, tương ớt, sản phẩm từ đậu nành, thực phẩm đóng hộp, cá hộp, mì gói và các thức ăn chế biến sẵn và các gia vị khác . Tuy nhiên phải được sử dụng đúng với các định lượng cho phép theo tiêu chuẩn Việt Nam.
Chất điều vị I+G còn dùng trong dược phẩm ở một số loại thuốc và dung dịch nhất định. Chất điều vị là một loại chất an toàn khi tiếp xúc trực tiếp, dễ bảo quản trong môi trường bình thường, khô ráo, tránh ẩm ướt.
Chất điều vị I+G do Công Ty SANCO tuyển chọn kĩ và nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, xuất xứ Indonesia được đóng thùng với quy cách thùng giấy 10kg/thùng nguyên đai, nguyên kiện, hạn sử dụng trong điều kiện bình thường đến 3 năm, dễ sử dụng, bảo quản, thùng giấy cứng cáp, dễ di chuyển, kích thước nhỏ gọn dễ vận chuyển và thích hợp cho nhu cầu dùng thực tế của quý khách. Chúng tôi phân phối toàn quốc với hàng hoá chất lượng, giá cả cạnh tranh, đặc biệt có giá tốt cho quý khách mua hàng số lượng lớn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.