Công Dụng Của Vitamin C
BICO Ascorbic Acid (Vitamin C) là một loại phụ gia thực phẩm, dùng để xử lý bột trong công nghệ sản xuất bánh mì. Vitamin C giúp cho mạng bột mạnh hơn và chịu đựng máy móc tốt hơn trong suốt quá trình đánh trộn bột và ủ bột, nhằm mang lại hiệu quả chất lượng bánh mì ổn định, bánh phao xốp, kết cấu đồng nhất, ăn ngon miệng.
Ngoài ra Vitamin C còn là tác nhận điều chỉnh độ acid có hiệu quả tốt cho quá trình lên men ủ bột.
Thành Phần Của Vitamin C
Ưu Điểm so với các sản phẩm Khác
– Vitamin C rất dễ tan trong nước
– Không bị chuyển màu như các VitaminC cùng loại.
Quy Cách đóng gói
Thùng carton 25kg
Hướng Dẫn sử dụng / Tỉ Lệ Sử Dụng
1-2 viên cho 1kg bột mì
Mỗi viên nén chứa 100mg Ascorbic Acid tinh khiết
– Hòa tan viên Vitamin C trong nước, sau đó cho vào cối trộn cùng lúc với nước
– Hoặc nghiền viên Vitamin C thành bột, sau đó cho vào cối trộn cùng lúc với bột mì
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.