Tên sản phẩm: TETRASODIUM PYROPHOSPHATE (TSPP)
Mô tả ngoại quan:
TETRASODIUM PYROPHOSPHATE (TSPP)
Đặc tính: Hòa tan tốt trong nước
Tiêu chuẩn kỹ thuật:
- Na4P2O7 (% by weight): 96,5 -100,5
- Fluoride (as F) : ≤ 50 mg/kg
- Arsenic (as As) : ≤ 3 mg/kg
- Heavy metals (as Pb) : ≤ 10 mg/kg
- Lead (Pb) : ≤ 4 mg/kg
- Water insoluble mater ≤ 0,2%
Ngoại quan: Dạng bột, màu trắng
Công dụng / Ứng dụng:
– TSPP là chất phụ gia thực phẩm dùng trong chả cá, surimi, xúc xích, thủy sản đông lạnh…
– Tùy vào lĩnh vực nước cần xử lý mà chúng ta sử dụng TSPP cũng khác nhau:
+ Trong sản xuất surimi, chả lụa, xúc xích: TSPP tạo nhũ hóa và là nguồn cung cấp phosphorus.
+ Trong thực phẩm đóng hộp: hòa tan protein để tăng cường khả năng hấp thụ.
+ Trong sản phẩm trứng ( đối với lòng trắng): TSPP cải thiện sản phẩm và ổn định bọt.
+ Trong sản phẩm trứng (đối với lòng đỏ trứng): ức chế ôi thiu
+ Trong kem và món tráng miệng đông lạnh: ổn định protein
+ Trong kem đánh răng: TSPP là chất đệm, chất nhũ hóa, chất tẩy. Nó loại bỏ canxi và magie trong nước bọt tránh bám lên răng.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp vào thực phẩm
Thời hạn sử dụng: Thời hạn bảo quản 24 tháng khi chưa mở miệng bao
Bảo quản: Bảo quản TSPP trong môi trường khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.