Silica gel hạt hút ẩm

Độ ẩm trong không khí là một yếu tố tự nhiên, cần thiết cho sự sống. Tuy nhiên độ ẩm trong không khí cao vượt mức cho phép thường gây ra các hiện tượng ảnh hưởng đến chất lượng hàng hoá và các vật dụng thường ngày trong đời sống. Độ ẩm cao tạo điều kiện thuận lợi cho nấm, nấm mốc, gỉ sắt, vón cục, đóng cứng tích tụ, phân huỷ dần bề mặt và có thể làm các thiết bị trục trặc. Từ đó, các hạt hút ẩm được nghiên cứu và đưa vào sử dụng rộng rãi trong đời sống và sản xuất như một giải pháp tối ưu nhất vừa an toàn vừa tiết kiệm.

Silica gel thường được viết là Silicagel hay gel axit silixic có công thức hoá học đơn giản SiO2.nH2O được sử dụng khắp nơi trong sản xuất và đời sống hàng ngày từ các lọ thuốc tây, sản phẩm điện tử, các gói thực phẩm, giày dép, đồ mỹ nghệ, mây tre lá, túi xách, quần áo thậm chí trong các thùng container lớn để bảo quản chất lượng hàng hoá đặc biệt các loại có giá trị cao. Có các quy cách đóng gói đa dạng phù hợp với yêu cầu sử dụng thực tế 1,2g; 1,4g; 2g; 3g; 5g, 10g; 20g; 25g; 50g; 100g hoặc các bao 1kg, 2kg và tuỳ theo khối lượng cần dùng.

Silica gel hạt hút ẩm dạng hạt tròn màu trắng hoặc màu chỉ định có tác dụng hút ẩm theo quy tắc cân bằng với độ ẩm tương đối của môi trường chứ không hút cạn kiệt hơi ẩm trong không khí. Khi đã hút ẩm no các hạt Silica gel sẽ chuyển màu khác để hiển thị cho người sử dụng biết để thay thế hạt mới. Với thời gian hút ẩm kéo dài đến 2 tháng, chi phí cực thấp so với giá trị của hàng hoá nên Silica gel được người sử dụng ưu tiên lựa chọn. Bên cạnh đó, với các ưu điểm vượt trội như không chiếm diện tích đáng kể, an toàn không độc hại, không cần giấy bao bọc bên ngoài, không rò rỉ gây hại hàng hoá, không ngưng tụ hơi nước càng tăng thêm khả năng ứng dụng của hạt hút ẩm.

Silica gel hạt hút ẩm được Công Ty Sanco nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất uy tínđặc biệt không chứa các chất độc hại AntimicrobialAntitoxic, Antiodour, Dimethylfumarate (C6H8O4) đã được kiểm nghiệm và có chứng nhận bởi trung tâm kiểm nghiệm uy tín. Sản phẩm chất lượng, an toàn với sức khoẻ, giá trị kinh tế cao, chi phí thấp, tiết kiệm tối đa cho người sử dụng đó chính là tiêu chí mà Sanco luôn đặt lên hàng đầu để tuyển lựa các sản phẩm chất lượng cung cấp cho người tiêu dùng toàn quốc.

Silica gel hạt hút ẩm là một trong những sản phẩm chủ lực, chất lượng mà Sanco tự hào phân phối toàn quốc cho các quý khách hàng, quý doanh nghiệp, đối tác trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng, sự hài lòng và ủng hộ của quý khách chính là niềm tin, động lực cho chúng tôi vững bước trên con đường phát triển bền vững với phương châm tâm huyết: “Phát huy các giá trị đạo đức, giá trị con người để mang đến một cuộc sống chất lượng hơn cho cộng đồng, vì cộng đồng mà phát triển”.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 379 298

You cannot copy content of this page